Cách nối mi Katun nhất định bạn phải biết

Cách nối mi Katun nhất định bạn phải biết

Cách nối mi Katun nhất định bạn phải biết - VIỆN THẪM MỸ ELISA, ELISA SPA CHUYÊN GỘI ĐẦU THẢO DƯƠT, NỐI MI HÀN QUÔC, TRỊ THÂM, BODY MASAGE ĐÁ, MASAGE NHẬT, THÁI, TRỊ THÂM, LÀM TÓC CUNG CẤP PHẨM PHẨM CHÍNH HÃNG TỪ HÀN QUỐC

Hầu hết các cô gái đều muốn sở hữu một hàng mi hút hồn siêu đẹp, giống như các diễn viên điện ảnh. Tuy nhiên hiện vẫn chưa biết phương pháp nối mi nào đang làm mưa làm gió hiện nay. Một trong các phương pháp nối mi nổi tiếng thì cách nối mi Katun Thái được nhiều quý khách hàng lựa chọn và ủng hộ.

 

Hầu hết các cô gái đều muốn sở hữu một hàng mi hút hồn siêu đẹp, giống như các diễn viên điện ảnh. Tuy nhiên hiện vẫn chưa biết phương pháp nối mi nào đang làm mưa làm gió hiện nay. Một trong các phương pháp nối mi nổi tiếng thì cách nối mi Katun Thái được nhiều quý khách hàng lựa chọn và ủng hộ.

Cách-nối-mi-KatunMi Katun vô cùng tự nhiên và đẹp

Định nghĩa về nối mi Katun

Cách-nối-mi-KatunNhững sợi mi ngắn dài xếp xen kẽ nhau

Phương pháp nối mi Katun Thái là một trong những cách làm đẹp được nhiều chị em ưa chuộng. Kỹ thuật này nối tiếng là nhờ chúng mang đến cho phụ nữ một đôi mắt tự nhiên và có hồn hơn.

Cụ thể đây là phương pháp sử dụng kỹ thuật gắn các sợi mi với độ ngắn dài khác nhau đan xen một cách tinh tế và khéo léo. Điều này mang đến cho phái nữ hàng mi đẹp tự nhiên, cuốn hút và vô cùng nổi bật.

Phương pháp nối mi Katun Thái cũng có thể được hiểu là sự nối mi linh hoạt kết hợp từ nối mi Katun Classic và nối mi Katun Volume.

Ưu điểm nổi bật của phương pháp nối mi Katun

Cách-nối-mi-KatunSợi mi sẽ giữ được lâu bền và không gây ngứa

Nối mi Katun Thái luôn đứng đầu trong bảng xếp hạng, tuy nhiên để nhận lại nhiều đánh giá tích cực của nhiều chị em thì phương pháp nối mi này phải sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội. Vậy nên khi sử dụng phương pháp nối mi Katun cho hàng mi thường sẽ sở hữu những ưu điểm vượt trội như sau. 

Được biết bản chất của nối mi Katun chính là sử dụng các sợi mi dài ngắn khác nhau tùy thuộc vào đặc điểm của mắt mỗi người. Vì vậy, nó sẽ được điều chỉnh với từng khách hàng và từng nhu cầu. Điều này sẽ khiến mắt luôn có được cảm giác thoáng nhẹ, không gây tình trạng cộm ngứa và không gây nặng mắt. 

Đối với phương pháp nối mi này, người thợ sẽ điều chỉnh độ dày mỏng và dài ngắn một cách linh hoạt theo đặc điểm của mỗi khách hàng. 

Bên cạnh đó, việc sắp xếp xen kẽ một cách hài hòa đối với các sợi mi giả cũng sẽ tạo độ dày vừa phải cho mi mắt, tạo cảm giác nhẹ nhàng, tự nhiên nhưng vẫn thể hiện nét cá tính.  

Trong đó phương pháp nối mi Katun còn phù hợp với tất cả dáng mắt và khuôn mặt. Bởi vì nối mi Katun là sự kết hợp linh hoạt giữa hai phương pháp nối Classic và Volume. Nếu chị em yêu thích phong cách nhẹ nhàng tự nhiên, hãy chọn nối mi Katun classic và ngược lại, những người yêu thích phong cách cá tính thì hãy ưu tiên nối mi volume.

Đặc điểm khiến nhiều chị em ưa thích là đối với phương pháp nối mi Katun tự nhiên, bạn sẽ không thể phân biệt được đâu là các sợi mi thật và đâu là các sợi mi giả. Nhờ đó mà đôi mắt của bạn sẽ hoàn toàn tự nhiên và vô cùng cuốn hút. 

Chưa dừng lại ở đó nối mi Katun còn là một trong những phương pháp nối mi có độ bền cao nhất hiện nay. Nếu như các phương pháp nối mi khác, thời gian lưu giữ chỉ từ 4 đến 6 tuần thì thời gian của mi Katun có thể lên tới 8 tuần. 

Tìm hiểu cách nối mi Katun

Cách-nối-mi-KatunĐôi mắt hút hồn mọi ánh nhìn, khiến phái nữ tự tin hơn

Để có một bộ mi chuẩn và quyến rũ, người thợ nối chuyên nghiệp sẽ thực hiện các cách nối mi Katun như sau:

Bước 1

Trước khi tiến hành quá trình nối mi thì thợ sẽ phải chuẩn vị bộ dụng cụ đầy đủ. Sau đó khéo léo vệ sinh mi sạch bằng hoạt chất chuyên dụng rồi dán cố định mi bên dưới.

Người thợ sẽ dựa vào độ dài của mắt khách hàng mà tiến hành chia mắt thành 7 phần có khoảng cách bằng nhau.

Bước 2

Sau khi đã ước lượng xong từng vị trí một cách chính xác thì thợ nối mi tiếp tục chập từ 5 đến 6 sợi mi dài thành một chùm nhỏ bằng nhau.

Những sợi mi này đều được gắn vào sợi mi thật bằng kỹ thuật nối mi Volume hoặc hoa hồng đen. Đồng thời phải đảm bảo người thợ sử dụng những sợi mi khỏe, có khả năng chịu lực tốt để đảm bảo mi hạn chế rụng sau khi vừa nối xong.

Tiếp tục thực hiện thao tác này cho đến khi kết thúc hàng mi. Để hàng mi có hiệu ứng đen và đậm giống như nhân vật Katun thì tốt nhất nên sử dụng sợi mi dày 0,07 mm.

Bước 3

Sau khi đã hoàn tất xong quá trình nối các chùm mi dài thì người thợ sẽ sắp xếp các chùm mi ngắn sole với chùm dài để tạo hiệu ứng linh hoạt.

Những sợi mi mỏng thường được giữ cố định bằng một lượng keo không quá dày vừa đảm bảo độ kết dính nhưng vẫn tinh tế.

Qua những thông tin trên, chị em còn ngần ngại gì mà không trải nghiệm ngay phương pháp nối mi Katun Thái đang Hot. Bảo đảm khi làm xong chị em sẽ sở hữu đôi mắt và hàng mi hút hồn.

Khách hàng có nhu cầu về nối mi classic hoặc các dịch vụ thẩm mỹ nối mi khác vui long truy cập https://vienthammyelisa.com/ để biết thêm thông tin chi tiết. Mọi sự quan tâm và lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi là động lực giúp Elisa Spa phát triển hơn nữa.
ĐĂNG KÝ NHẬN ĐẶT LỊCH HẸN
 CLICK ĐĂNG KÝ HOẶC GỌI NGAY HOTLINE
Đăng ký 0848139999