Nối mi volume tự nhiên khác gì những phương pháp nối mi khác

Nối mi volume tự nhiên khác gì những phương pháp nối mi khác

Nối mi volume tự nhiên khác gì những phương pháp nối mi khác - VIỆN THẪM MỸ ELISA, ELISA SPA CHUYÊN GỘI ĐẦU THẢO DƯƠT, NỐI MI HÀN QUÔC, TRỊ THÂM, BODY MASAGE ĐÁ, MASAGE NHẬT, THÁI, TRỊ THÂM, LÀM TÓC CUNG CẤP PHẨM PHẨM CHÍNH HÃNG TỪ HÀN QUỐC

Nối mi volume không còn là dịch vụ mới mẻ và bạn có thể dễ dàng tìm thấy dịch vụ làm đẹp này xuất hiện ở spa, trung tâm làm đẹp, cơ sở nối mi nhỏ lẻ. Vậy phương nối mi volume tự nhiên khác gì các phương pháp nối mi khác cùng tìm hiểu bên dưới đây.

 

Nối-mi-volume-tự-nhiên-khác-gì-những-phương-pháp-nối-mi-khácNối mi volume được đa số chị em lựa chọn nhiều hơn các phương pháp nối mi khác

Nối mi Volume có gì đặc biệt

Không phải khi không mà nối mi volume được ưa chuộng nhiều như vậy, khi ra mắt kiểu nối mi này đã chiếm cảm tình của hầu hết chị em phụ nữ. Một số ưu điểm vượt trội của phong cách nối mi này điển hình như: 

Hàng mi cong, dài và đen tạo chiều sâu cho đôi mắt 

Vì sử dụng kỹ thuật nối nhiều sợi mi giả lên 1 sợi mi thật. Nên sau khi thực hiện xong, hàng mi trở nên rất Tây, đen, dài và cong tự nhiên mà không cần phải dùng đến kẹp mi hay mascara. 

Không những vậy, các sợi mi được sắp xếp một cách ngay ngắn, thẳng hàng nên đôi mắt sẽ trở nên to, sâu và tăng sự quyến rũ, hút mắt của người người. 

Nối-mi-volume-tự-nhiên-khác-gì-những-phương-pháp-nối-mi-khácNối mi volume khi vừa ra mắt tại Việt Nam đã nhanh chóng được chị em yêu thích

Về độ dày của mi nối, kỹ thuật viên có thể điều chỉnh để phù hợp với dáng mắt của bạn nhất. 
Dễ chịu, tạo hiệu ứng 3D
Kiểu mi nối volume tạo hiệu ứng 3D khi nhìn. Tuy số lượng mi nối nhiều nhưng vì chất liệu mi mỏng và nhẹ, nên khi nối, không có cảm giác nặng mí mắt, không vướng tầm nhìn và gây khó chịu. 

Độ bền cao

Một điều kỳ diệu của phong cách nối mi này là không bị rối dù nhìn hàng mi rất dày. Nguyên nhân là do số lượng mi đã được xác định với tỷ lệ phù hợp với số lượng mi thật của mắt cũng như độ dài của mắt. 
Kiểu mi nối volume có thể giữ được 4 tuần. Trong khi nối mi Classic chỉ giữ được 2 tuần là phải đi dặm lại. 

Đa dạng phong cách nối mi 

Mi volume được cách điệu thành nhiều kiểu mi khác nhau để thay đổi phong cách và nét đặc trưng. Vậy nên, bạn có thể thoải mái thực hiện các kiểu mi mà mình yêu thích nhưng vẫn giữ được những nét đặc trưng của mi volume.

Điểm khác biệt giữa nối mi volume và các phong cách nối mi khác là gì?

Nối mi volume được biết đến như một phong cách độc đáo, ấn tượng và khác biệt từ cách sử dụng mi nối, cách nối, dụng cụ nối mi chuyên dụng cho đến keo nối mi. Rất nhiều bạn trẻ lựa chọn phong cách nối mi này do được biết đến nhiều nhất hiện nay. 

Nối-mi-volume-tự-nhiên-khác-gì-những-phương-pháp-nối-mi-khácNối mi volume là phong cách nối mi độc đáo

Các bạn mới vào nghề nối mi có thể sử dụng chùm mi volume đã làm sẵn thay vì tự làm chùm mi volume như các kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Các bạn chỉ mất thời gian trên dưới một tiếng cho việc nối mi 3D, 4D, 5D …với cách nối này .
Vì nối nhiều sợi mi giả lên một sợi mi thật nên chọn mi giả siêu mỏng có độ dày từ 0.07 mm trở xuống.
Kỹ thuật nối mi Volume dựa trên kỹ thuật nối mi sợi. Bạn có thể nối từng sợi rồi quay lại nối tiếp sợi thứ 2, thứ3. Một cách khác là các bạn dùng mi khay, sử dụng kìm cong để lấy ra 1 lúc 2 sợi, 3 sợi , 4 sợi, 5 sợi với điều kiện là gốc các sợi mi chụm lại, ngọn xòe ra.
Một cách khác đưa lại hiệu quả rất cao đó là sử dụng mi volume làm sẵn.Với cách này thời gian nối một bộ mi nD thì cũng chỉ trên dưới 1h đồng hồ.Mặc dù chi phí nguyên vật liệu đắt hơn nhưng giờ công lao động của các bạn nối mi gấp từ 3 đến 4 lần so với các bạn ngồi làm fan volume rồi nối lên ( Nếu các bạn nối 4D mất khoảng 2-3h). Chưa kể chi phí cơ hội trong thời gian 2h đồng hồ tiết kiệm được các bạn có thể nối cho khách khác hoặc tìm kiếm được thêm khách hàng mới. đồng thời giữ chân được khách cũ do các bạn nối mi Volume đẹp và nhanh.
Về quy trình nối mi volume tự nhiên, kỹ thuật viên có thể gắn từng sợi rồi quay lại nối tiếp sợi thứ 2, thứ 3. Tuy vậy, theo nhiều thợ nối mi, cách làm này có thể mất nhiều thời gian. Vì thế, ở nhiều tiệm nối mi, các chuyên viên sẽ tự làm ra các chùm mi volume để nối cho khách. Cách này giúp hàng mi nối của khách đẹp hơn mà thời gian nối lại được rút ngắn.

Nối-mi-volume-tự-nhiên-khác-gì-những-phương-pháp-nối-mi-khác

Nối mi volume khá đặc biệt khi nó khác với đa số các phương pháp nối mi khác

Các bước thực hiện nối mi Volume 

Dù sử dụng loại mi nối hay cách nối mi nào thì nhìn chung, một quy trình nối mi volume tự nhiên chuẩn đều phải trải qua ít nhất các bước sau đây:
Bước 1: Rửa tay bằng xà phòng khử khuẩn, tiệt trùng, vệ sinh dụng cụ nối mi sạch sẽ bằng cách đun sôi hoặc dùng máy tiệt trùng chuyên dụng.
Bước 2: Vệ sinh mi thật, loại bỏ dầu thừa còn dính trên mi. 
Bước 3: Cố định mi dưới bằng băng keo để keo dán mi không rơi xuống da hoặc rơi vào mắt. 
Bước 4: Chia form mi bằng cách ghi chú lên băng keo. Sắp xếp và tác rời mi giả theo từng sợi, tùng chùm để không tốn thời gian tách mi trong quá trình nối. 
Bước 5: Dùng nhíp, gắp 1 sợi mi, hay 1 chùm mi, lấy lượng keo nối mi vừa đủ và dán khéo léo lên thành của mi thật. Điều chỉnh sao cho mi giả và mi thật ngay hàng, thẳng lối. 
Bước 6: Tiếp tục nối mi hết hàng trên, rồi đến hàng mi dưới (nếu khách hàng yêu cầu). 
Bước 7: Dùng dụng cụ làm dịu mắt và keo dán nhanh khô. Kiểu tra lại sợi mi nối không bị rối, không bị lệch, thẳng hàng. 
Bước 8: Hướng dẫn và đưa ra lời khuyên về cách chăm sóc mi sau khi nối. 
Để có một hàng mi nối volume đẹp, trong quá trình nối, kỹ thuật viên phải đảm bảo một số lưu ý như sau: 
Lựa chọn keo nối mi chất lượng
Mi volume tương đối nặng do nhiều sợi mi giả gắn lên 1 sợi mi thật. Nếu sử dụng nhiều keo để tăng độ bền, mi mắt sẽ bị nặng và dễ dính chùm lại với nhau. Đồng thời keo cũng lâu khô hơn rất nhiều. 
Mắt là bộ phận rất nhạy cảm. Vậy nên, hãy chọn mua và sử dụng các loại keo nối mi volume chuyên biệt, không dễ bị vón cục. Đồng thời chất lượng và độ bền tốt. 
Lời khuyên dành cho bạn chính là lựa chọn loại kem loãng, nhanh khô. 
Nếu thành thạo, hãy chọn keo nối khô trong vòng 2 – 3 giây. Còn đối với người mới học nối mi, hãy dùng keo khô sau 5-6 giây. Trong thời gian này, bạn có thể điều chỉnh lại mi cho ngay ngắn và thẳng lối hơn. 
Lựa chọn mi volume phù hợp với mắt 
Nếu muốn hàng mi nối volume vẫn giữ được sự tự nhiên và mỏng nhẹ, hãy nối mi volume 2D, 3D. 
Nếu muốn hàng mi Tây, rõ nét, đen và đậm, hãy nối mi 4D, 5D. 
Trong lúc chọn mi nối, hãy lựa chọn mi có độ mỏng và nhẹ để khi nối, mi mắt không bị quá nặng. Điều này có thể dẫn đến tình trạng rụng mi, gãy mi. Ngoài ra, mi giả được chọn lựa còn phải phụ thuộc và tình trạng lông mi thật vào bờ mi của bạn. 
Nếu mi quá yếu, bạn nhất định không thể tăng số lượng mi nối lên 6D, 7D hay 8D. Tuy nhiên, người nối mi có thể tự điều chỉnh vài sợi mi form 6D hay 7D ở một số vùng mi để tạo kiểu mi phù hợp với mắt.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN ĐẶT LỊCH HẸN
 CLICK ĐĂNG KÝ HOẶC GỌI NGAY HOTLINE
Đăng ký 0848139999