NỐI MI DƯỚI TẠI ELISA SPA


Nối mi dưới Khác với kỹ thuật nối mi trên khá phổ biến, nối mi dưới ít được nhiều người lựa chọn. Hàng mi dưới thường không nổi bật như mi trên, nhưng nối mi dưới cũng tạo hiệu ứng riêng, mang lại "độ sâu" cho đôi mắt trông to, tròn hơn. Cùng tìm hiểu về dịch vụ "nối mi dưới tại Elisa Spa" qua bài viết bên dưới đây.
Nối mi dưới sẽ phù hợp với những khách hàng nào?
 
NỐI MI DƯỚI TẠI ELISA SPA
Khách hàng có hàng lông mi khỏe
Nối mi dưới là bao gồm về việc cân bằng giữa mi trên và mi dưới. Nếu khách hàng của bạn cho rằng mi của cô ấy hơi quá ấn tượng, thì việc thêm mi dưới có thể dễ dàng cân bằng nổi hàng mi và làm cho mi trên của cô ấy đẹp hơn!
Khách hàng sắp trở thành cô dâu
NỐI MI DƯỚI TẠI ELISA SPA
Nối mi dưới rất phù hợp và tuyệt vời cho cô dâu. Đây là một điểm cộng rất lớn cho những khách hàng là cô dâu, những người cần ngoại hình đẹp. Việc nối mi dưới không chỉ có thể khiến chúng trông đặc biệt hơn trong ngày quan trọng của cuộc đời.
 
Nối mi dưới với các cô dâu sẽ giúp cô dâu thêm lộng lẫy, nổi bật, cuốn hút hơn vào ngày trọng đại này
Mi dưới không dành cho những khách hàng này
Khách hàng có hàng mi dưới tự nhiên hướng thẳng lên trên. Việc nối mi dưới vào những sợi mi này sẽ cản trở tầm nhìn và gây khó chịu.
NỐI MI DƯỚI TẠI ELISA SPA

Nối mi dưới không dành cho hàng mi thẳng tự nhiên.

Những khách hàng có hàng mi dưới quá ngắn, thưa thớt cũng không phải là ứng cử viên sáng giá để nối mi dưới. Thời gian lưu giữ sẽ rất ngắn và phần mở rộng mi dưới có thể trở thành khuyết điểm.
Một số khách hàng có thể không có đủ mi dưới để nối dài.
 
Các bước trong quy trình nối mi dưới chuẩn

NỐI MI DƯỚI TẠI ELISA SPA

Bước 1: Thăm khám tình trạng, sức khỏe của mi thật
Kỹ thuật nối mi tại Elisa Spa sẽ gắn trực tiếp mi giả vào phần gốc của mi thật. Do vậy để đảm bảo tình trạng an toàn nhất cho hàng mi nối thì các kỹ thuật viên nối mi sẽ thăm khám tình trạng sức khỏe của mi thật trước khi lựa chọn kỹ thuật nối để phù hợp nhất. 
 
Tiếp theo đó là bước kiểm tra keo nối mi. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại keo nối mi khác nhau, do vậy để đảm bảo chất lượng cho khách hàng sử dụng dịch vụ tại Elisa Spa thì các dụng cụ, mi nôi, keo nối đều là sản phẩm đảm bảo chất lượng, uy tín.
 
Bước 2: Tìm hiểu mục đích sử dụng của khách hàng để tư vấn về kỹ thuật nối mi. Lựa chọn sợi mi có độ dài, dày và độ cong phù hợp với đôi mắt.
 
Bước 3: Vệ sinh mi
 
Mỗi ngày đôi mắt của chúng ta tiếp xúc với rất nhiều khói bụi, do vậy trước khi thực hiện nối mi các kỹ thuật viên sẽ làm sạch những vết bẩn, bụi hoặc keo thừa đọng lại trên mi. Mục đích của bước này sẽ làm cho sợi mi trơn mịn để khi nối mi sợi mi nối và mi tự nhiên sẽ bám chặt vào nhau. Tăng độ bền cho bộ mi.
NỐI MI DƯỚI TẠI ELISA SPA
Bước 4: Dùng băng dính chuyên dụng dán hàng mi dưới
 
Kỹ thuật viên Elisa sẽ dùng băng dính chuyên dụng dán hàng mi dưới lại nhằm mục đích trong quá trình nối mi không gây khó khăn khi khách hàng nheo mắt lại, khiến cho việc chải chuốt mi thật dễ tách rời nhau ra giúp dễ dàng trong các thao tác nối mi. 
 
Bước 5: Tiến hành nối mi
 
Đây là công đoạn quan trọng nhất trong một quy trình nối mi chuẩn là nối mi giả vào mi thật. công đoạn này phụ thuộc nhiều vào sự tỉ mỉ, khéo tay, kỹ thuật cao trình độ chuyên môn của chuyên viên nối mi để được một hàng mi đẹp cho mắt của bạn. Với tay nghề của kỹ thuật viên Elisa Spa thì bạn hãy hoàn toàn yên tâm, chúng tôi luôn tuyển chọn nhân viên nghiêm khắc, chọn lọc chất lượng.
NỐI MI DƯỚI TẠI ELISA SPA
Các chuyên viên sẽ sử dụng kỹ thuật 2 nhíp để tách mi thật,  lấy mi giả và nhúng keo dính vào mi thật một cách chính xác, khéo léo nhất, đảm bảo keo không quá ít làm cho mi nhanh rụng và cũng không quá nhiều để gây cộm cho mắt. Quá trình này thực hiện trong khoảng 30 phút bạn sẽ có đôi mắt với hàng mi cong, dày đẹp như ý muốn.
Sau khi đã hoàn thành các bước nối mi giả vào mi thật, chuyên viên nối mi sẽ dùng đầu chải chuyên dụng để chải một lần nữa để sợimi vào nếp thẳng đều và hướng dẫn bạn các cách chăm sóc cũng như bảo dưỡng hàng mi nối sao để sử dụng được lâu nhất.
 
Để mi đôi mắt có được vẻ ngoài hoàn hảo sau khi nối mi thì nàng nên tìm hiểu những cách chăm sóc mi sau khi nối. Tuổi thọ của mi nối sẽ kéo dài đáng kể nếu bạn chăm sóc chúng thật tốt. Chăm sóc mi theo hướng dẫn của chuyên gia tại Elisa Spa:
 
Thường xuyên dưỡng mi bằng các dưỡng chất
NỐI MI DƯỚI TẠI ELISA SPA
Phương pháp đầu tiên chính là chăm sóc mi nối bằng các sản phẩm có tác dụng dưỡng mi. Ví dụ như Vaseline, dầu dừa, dầu bưởi, dầu Oliu… Đây đều là những sản phẩm rất nổi tiếng trong việc chăm sóc và bảo vệ cho lông mi luôn khỏe mạnh.
 
Ngoài ra, các sản phẩm ấy rất dễ tìm thấy trên thị trường. Vì vậy, nếu chăm chỉ chăm sóc mi thì bạn chắc chắn sẽ có được hàng mi đẹp và bền lâu. Cụ thể, để chăm sóc mi bằng Vaseline hoặc các loại dầu dưỡng, bạn chỉ cần bôi chúng lên lông mi trước khi ngủ.
 
Qua một đêm thì rửa lại với nước sạch là nàng đã hoàn thành việc bảo vệ lông mi. Nàng có thể thực hiện hàng ngày để giúp các sợi mi thật được hồi phục và hạn chế rụng mi. Đây là phương pháp được rất nhiều người áp dụng để dưỡng mi.
NỐI MI DƯỚI TẠI ELISA SPA
Khi dưỡng mi, nàng nên kiểm tra chúng thật kỹ càng và thường xuyên để sớm phát hiện được những sợi mi gãy. Như vậy sẽ giúp bạn có thể đi dặm mi hoặc sửa mi kịp thời hơn.
 
Để mắt được nghỉ ngơi, tránh tác động vào mắt
 
Sau khi nối mi, nàng không nên để nước đụng vào mắt trong vòng 24 giờ đầu tiên. Như vậy mới có thể giúp keo nối mi được khô hoàn toàn và tránh bị rụng mi sau khi nối. Ngoài ra, không nên dụi hay động chạm vào vùng mắt quá nhiều để sợi mi nối không bị rụng. Nếu sợi mi bị rụng có thể bị dính lẫn vào mắt và sẽ làm cho mắt của bạn bị đau, rát.
 
Đặc biệt, nàng cần bảo vệ và che chắn mắt thật kỹ khi ra đường để lông mi không phải tiếp xúc với nắng và khói bụi. Biện pháp tốt nhất chính là mua cho mình một chiếc kính bảo hộ. Sản phẩm này có thể che toàn bộ vùng mắt rất kín đáo. Hơn nữa, nó sẽ giúp bạn ngăn chặn được toàn bộ nắng, gió và khói bụi ở môi trường xung quanh.
NỐI MI DƯỚI TẠI ELISA SPA
Đeo kính khi ra ngoài là một cách bảo vệ mi mắt vừa nối hiệu quả mà còn thời trang
Để tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ nối mi dưới khách hang vui long truy cập https://vienthammyelisa.com/ để biết thêm thông tin chi tiết.
QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU SỬ DỤNG DỊCH VỤ HOẶC MUỐN TƯ VẤN TỪ CÁC CHUYÊN GIA VUI LÒNG
 CLICK LIÊN HỆ HOẶC GỌI NGAY HOTLINE
Số lượng - +
Đặt Lịch 0848139999